Cập nhật Bảng xếp hạng Đua Top Alpha Test

Cập nhật Bảng xếp hạng Đua Top Alpha Test

Chúa Công thân mến,

Phiên bản thử nghiệm Alpha Test của Chiến Vương Tam Quốc đã chính thức khép lại vào lúc 17h00 ngày 10/10/2021. 7 ngày vừa qua Chiến Vương Tam Quốc đã có những cuộc Đua TOP khốc liệt với sự xuất hiện của các Cao Thủ và Bang Hội đỉnh cao. Thông tin cụ thể Bảng Xếp Hạng như sau:

1. Bảng xếp hạng Đua Top lực chiến

Người chơi Top 10 đoạt giải vui lòng liên hệ về Fanpage Chiến Vương Tam Quốc để xác nhận thông tin (ID Migame, email, Tên Nhân Vật, ID Nhân Vật, SĐT) để nhận quà trong phiên bản Open Beta. Quà sẽ được gửi trực tiếp vào Thư ingame của user trúng giải.

 2. Bảng xếp hạng Đua Top Bang

Top 3 Bang Chủ vui lòng tổng hợp thông tin từng thành viên vào file excel & liên hệ về Fanpage Chiến Vương Tam Quốc để gửi danh sách (ID Migame, email, Tên Nhân Vật, ID Nhân Vật - từng thành viên) để nhận quà khi bắt đầu phiên bản Open Beta. Quà sẽ được chuyển thành Giftcode & được gửi vào email của từng thành viên trong danh sách bang chủ cung cấp.

* Lưu ý: BQT lấy dữ liệu thành viên Bang lúc 17h để đối chiếu với danh sách Bang Chủ đã gửi. Code sẽ được gửi vào mail của các thành viên Bang đoạt giải. Trường hợp những thành viên trong danh sách Bang Chủ gửi không khớp với dữ liệu thành viên Bang của BQT thì thành viên đó sẽ không nhận được code.

BQT xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả các Chúa Công vì đã ủng hộ để giúp Chiến Vương Tam Quốc phát triển ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ về Fanpage Chiến Vương Tam Quốc hoặc hotline 0902.500.198. Hẹn gặp các Chúa Công tại phiên bản Open Beta sắp tới.